Chia sẻ bí quyết khai visa Đài Loan online cho bạn

Thông tin liên hệ
Họ tênTrương Ngọc My
Địa chỉ0911901100 236 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình
Điện thoại0911901100
YahooSkype
Đăng bởitruongngocmy0303Email
Thông tin nội dung
Loại tinHết hạnMã tin47808
Ngày đăng28/02/2018 02:38Ngày hết hạn30/03/2018 00:00
Khu vựcLượt xem26
Danh mụcDu lịch > Du lịch > Visa, hộ chiếu

Chia sẻ bí quyết khai visa Đài Loan online cho bạn. Nằm trong 7 nước được miễn visa có điều kiện để nhập cảnh Đài Loan 30 ngày, điều này đang giúp thúc đẩy được du lịch các nước tới Đài Loan khám phá và mua sắm.

Theo thông báo từ Văn phòng kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, từ ngày 1/9, công dân thuộc 8 nước Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Lào và Ấn Độ sẽ được miễn visa trong 30 ngày nếu đáp ứng được những điều kiện dưới đây. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn sơ lược cách khai visa Đài Loan online.

* Điều kiện cơ bản:

- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên
-Có vé di chuyển chiều về hoặc đến điểm tiếp theo (Vé máy bay, vé tàu)
-Chưa bao giờ tham gia đi lao động tại Đài Loan.

* Điều kiện đặc biệt để được miễn visa:

Người có một trong các giấy tờ sau:
- Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn
- Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử)
- Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây.
Của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc, các nước thuộc khối Schengen.
Chú ý: Thời gian hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây là chỉ ngày hết hạn của thẻ tạm trú hoặc visa (nếu không có ngày hết hạn thì lấy ngày cấp) với ngày nhập cảnh Đài Loan cách nhau không quá 10 năm.
Cách thức nộp hồ sơ cho những đối tượng du khách được miễn visa Đài Loan.

* Những điều cần lưu ý:

- Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày, giấy phép được cấp có thời hạn 90 ngày, 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại, trong thời gian còn hiệu lực có thể sử dụng nhiều lần.
- Chỉ chấp nhận người có hộ chiếu thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hoặc giấy tờ thông hành khác.
- Chỉ chấp nhận người có visa chính thức, không chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.
- Giấy phép kiến nghị sử dụng máy in Laser để in.
- Trường hợp điền sai thông tin có thể lập tức đăng ký lại.

‹‹ Quay lại
Chú ý

Raovatnghean.com.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác của tin đăng trên website này.

Các giao dịch do hai bên tự thỏa thuận với nhau

Đánh giá bài viết: 9.6 / 10 - 1 (3 lần đánh giá)


Tags: visa đài loan
©2018
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP