Hướng dẫn xin visa Đài Loan online và những điều bạn cần biết

Thông tin liên hệ
Họ tênNguyễn Thị Mai
Địa chỉ236 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình
Điện thoại0911901100
YahooSkype
Đăng bởinguyenmaimai0202Email
Thông tin nội dung
Loại tinHết hạnMã tin47711
Ngày đăng11/01/2018 01:33Ngày hết hạn10/02/2018 00:00
Khu vựcLượt xem35
Danh mụcDu lịch > Du lịch > Visa, hộ chiếu

Hướng dẫn xin visa Đài Loan online và những điều bạn cần biết. Đài Loan đang trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách Việt bởi giá cả phải chăng cùng chính sách cấp visa "dễ thở". Nếu bạn thỏa mãn 1 số điều kiện thì có thể được miễn visa, chỉ phải ở nhà đăng ký trực tuyến. Sau đây là hướng dẫn xin visa Đài Loan online dành cho bạn.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ MIỄN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

Theo thông báo, từ ngày 1 tháng 9 năm 2016, công dân Việt Nam trên nếu có visa còn hạn hoặc hết hạn trong 10 năm các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc sẽ được xem xét miễn visa nhập cảnh Đài Loan trong 30 ngày.

Du khách có đủ điều kiện như nói ở trên tuy nhiên chưa đi Đài Loan lần nào thì cần truy cập website của cục di dân Đài Loan để cung cấp thêm một vài thông tin cá nhân. Hệ thống website sẽ trả lời kết quả đến du khách, qua đó du khách mới có thể nhập cảnh Đài Loan.

HƯỚNG DẪN XIN VISA ĐÀI LOAN ONLINE

- Nếu bạn đáp ứng các điều kiện kể trên thì bạn có thể vào trang web sau để đăng ký visa Đài Loan qua mạng. Việc bạn cần làm là truy cập trang web của Cục Di dân Đài Loan.

- Vào trang này xong, làm theo các hướng dẫn (có hướng dẫn bằng tiếng Việt), diền vào thông tin tên, ngày sinh, hộ chiếu, ngày hết hạn hộ chiếu, số visa hoặc thẻ cư trú các nước/khối kể trên. Thề luôn, việc khai các thông tin này chỉ 1, 2 phút là xong.

- Sau đó bấm nút xác nhận. Ở trang cuối cùng, sau khi thông tin của bạn được “APPROVED”, đến cuối trang bấm vào nút PRINT. Khi đó file PDF xác nhận visa hiện ra. Bạn có thể lưu lại vào máy tính hoặc in ngay tức thì. Mình khuyên là in thì cứ in nhưng cứ lưu lại 1 bản trong máy tính.

Trong trường hợp du khách không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt thì không được miễn visa, muốn nhập cảnh Đài Loan thì phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường.

‹‹ Quay lại
Chú ý

Raovatnghean.com.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác của tin đăng trên website này.

Các giao dịch do hai bên tự thỏa thuận với nhau

Đánh giá bài viết: 9.6 / 10 - 1 (3 lần đánh giá)


Tags: visa đài loan
©2018
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP