Những lưu ý đặc biệt khi tiến hành khai visa Đài Loan online

Thông tin liên hệ
Họ tênLê Quỳnh Nhã
Địa chỉ236 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình
Điện thoại0911901100
YahooSkype
Đăng bởilequynhnha0101Email
Thông tin nội dung
Loại tinHết hạnMã tin47666
Ngày đăng19/12/2017 00:45Ngày hết hạn18/01/2018 00:00
Khu vựcLượt xem30
Danh mụcDu lịch > Du lịch > Visa, hộ chiếu

Những lưu ý đặc biệt khi tiến hành khai visa Đài Loan online. Từ thời điểm ngày 1/9/2016, Đài Loan áp dụng chế độ nới lỏng điều kiện cấp visa du ngoạn cho công dân 7 nước, Trong đó có Việt Nam. Theo đó những người đã có lần du ngoạn một vài nước cải cách và phát triển sẽ đc miễn visa Đài Loan trong vòng 30 ngày. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách khai visa Đài Loan online.

* Trước tiên, bạn phải xem mình có đủ ĐK để đc xin visa Đài Loan trực tuyến không:

- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên tính từ thời điểm ngày nhập cảnh vào Đài Loan (không phải ngày xin visa online).
- Có vé máy bay khứ hồi đến Đài Loan hoặc vé máy bay từ Đài Loan đi tiếp một nước thứ 3.
Lưu ý: thời gian hết hạn trong khoảng 10 năm quay về đó là chỉ ngày hết hạn của thẻ tạm trú hoặc visa (nếu không tồn tại ngày hết hạn thì lấy ngày cấp), với ngày nhập cư Đài Loan cách nhau không thật 10 năm.

* Hướng dẫn khai visa Đài Loan online

1. Vào trang web của Cục Di dân Đài Loan tuân theo những hướng dẫn (có chỉ dẫn bằng tiếng Việt), điền vào thông tin tên, ngày sinh, hộ chiếu, ngày hết hạn hộ chiếu, số visa hoặc thẻ cư trú những nước/khối kể bên trên. Việc khai các thông báo này rất dễ, chỉ 1-2 phút.

2. Ở trang sau cùng, sau thời điểm thông báo của bạn được "Approved", đến cuối trang bấm vào nút Print. Khi đó file PDF chứng thực visa hiện ra. bạn có thể khắc ghi vào máy tính xách tay hoặc in ra. Mình khuyên là nên in và đánh dấu một bạn dạng trong máy vi tính.

3. Khi ra sân bay làm thủ tục, bạn xuất trình hộ chiếu có visa đi những nước phát triển đã hết hạn không thực sự 10 năm, tờ chứng thực visa Đài Loan đã in ra, vé khứ hồi cho nhân viên làm giấy tờ thủ tục hàng không.

4. Khi xuống sân bay Đài Bắc (Đài Loan), bạn đi thẳng đến quầy nhập cảnh (không cần qua quầy Visa On Arrival). Đến quầy nhập cảnh, bạn đưa hộ chiếu, tờ chứng thực visa cho chuyên viên xuất nhập cư để gia công giấy tờ thủ tục nhập cư Đài Loan. công đoạn được triển khai rất nhanh, bạn chỉ mất 1-2 phút là ngừng.

Lưu ý: Khi khai thông tin trên website để đăng ký visa Đài Loan online, bạn nên cẩn thận để không khai nhầm ngày tháng. website của Đài Loan dùng định dạng năm / tháng / ngày. cụ thể bạn sinh ngày 06/08/1988 thì phải điền vào là 1988/08/06.

5. Nếu visa hết hạn của những nước kể trên nằm trong hộ chiếu đang sử dụng cũng không có luận điểm gì. Nhưng nếu visa hết hạn của chúng ta nằm trong hộ chiếu cũ đã hết sử dụng, bạn cần cần đem theo hộ chiếu cũ đó để nhân viên xuất nhập cư xem và so sánh.

6. Kết luận dù trước đây bạn đi du lịch tự túc hay đi theo tour mà có visa các nước kể bên trên (còn hạn hoặc hết hạn), kể cả đi Hàn Quốc, bạn sẽ được đăng ký xin visa Đài Loan trực tuyến, rất nhanh and đơn giản.

* Thời hạn của visa Đài Loan trực tuyến

Mỗi lần nhập cảnh vào Đài Loan bằng visa trực tuyến này bạn đc lưu trú đến 30 ngày, có hiệu lực thực thi 90 ngày. Trong 90 ngày đó, bạn cũng có thể nhập cư Đài Loan nhiều lần (visa dạng Multiple).

 

‹‹ Quay lại
Chú ý

Raovatnghean.com.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác của tin đăng trên website này.

Các giao dịch do hai bên tự thỏa thuận với nhau

Đánh giá bài viết: 9.5 / 10 - 1 (3 lần đánh giá)


Tags: visa Đài Loan
©2017
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP