Những thông tin bạn nên biết về dịch vụ xin visa Nhật Bản

Thông tin liên hệ
Họ tênNguyễn Thị Mai
Địa chỉ236 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình
Điện thoại0911901100
YahooSkype
Đăng bởinguyenmaimai0202Email
Thông tin nội dung
Loại tinHết hạnMã tin47708
Ngày đăng10/01/2018 04:49Ngày hết hạn09/02/2018 00:00
Khu vựcLượt xem30
Danh mụcDu lịch > Du lịch > Visa, hộ chiếu

Những thông tin bạn nên biết về dịch vụ xin visa Nhật Bản. Nhật Bản là Quốc gia có nền kinh tế phát triển thứ 3 trên thế giới và điều làm chúng ta ngạc nhiên hơn khi biết rằng đây là quốc gia không có tài nguyên thiên nhiên khoáng sản và thiên tai động đất thường xuyên xảy ra ở Nhật Bản…Câu trả lời là nghị lực vượt khó của người Nhật Bản. Và, nhiều du khách tìm đến Nhật Bản là vì những cảnh đẹp lôi cuốn lòng người như núi Phú Sỹ, Xứ Sở Hoa Anh Đào…Chúng tôi nhân đây giới thiệu dịch vụ xin visa Nhật Bản diện du lịch để tạo điều kiện cho những ai muốn tham quan du lịch tại Quốc gia Anh Đào này.

* Cơ quan duyệt hồ sơ xin visa Nhật Bản

Chia theo địa lý như sau:

- Khu vực từ tỉnh Bình Định trở ra Bắc, thì xin visa Nhật Bản tại Hà Nội, theo thông tin:
Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội
Địa chỉ: 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.

- Khu vực từ tỉnh Bình Định trở vào Nam, thì xin visa Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh, theo thông tin:
Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

* Giờ làm việc xin visa

Sáng: 08:30 ~ 11:30 Nhận hồ sơ
Chiều: 13:15 ~ 16:45 Trả kết quả
Thời gian trả kết quả: 7-10 ngày kể từ ngày phỏng vấn

* Thành phần hồ sơ xin visa Nhật Bản diện du lịch

- 01 hình 4x6cm chụp 6 tháng gần nhất, phông nền trắng
- Hộ chiếu gốc còn giá trị ít nhất 6 tháng: chú ý QUAN TRỌNG: Hộ chiếu “không được để trống”, nghĩa là bạn phải đi du lịch một số nước khác như Singapore, Thái Lan, Campuchia, Malaysia…Điều này rất quan trọng.
- Sổ hộ khẩu (bản sao)
- Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn (bản sao)
- Chứng minh công việc hiện tại Việt Nam như: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép (nếu là nhân viên công ty)
- Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, xe ô tô, sổ tiết kiệm, hợp đồng thuê nhà…
- Chương trình tham quan, lưu trú đến Nhật Bản
- Thư mời từ phía Nhật Bản
- Giấy bảo lãnh (nếu được người bảo trợ)
- Giấy phép đăng ký kinh doanh và báo cáo thuế của 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp

‹‹ Quay lại
Chú ý

Raovatnghean.com.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác của tin đăng trên website này.

Các giao dịch do hai bên tự thỏa thuận với nhau

Đánh giá bài viết: 9.4 / 10 - 1 (5 lần đánh giá)


Tags: visa nhật bản
©2018
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin VIP